G20 VIỆT NAM

G20 VIỆT NAM

G20 VIỆT NAM

G20 VIỆT NAM

G20 VIỆT NAM
G20 VIỆT NAM

Giới thiệu

G20 việt Nam được thành lập dựa trên sự phát triển ngành Thương mại điện tử (TMDT) ngành công nghệ của Việt Nam, cùng với sự phát triển của công Phúc An Bakery, G20 coffee được vận hành bởi Thiên Sa Group, một trong những công ty truyền thông, tiếp thị phát triển thương hiệu mạnh tại Việt Nam, với lợi thế sẵn có nhằm phụ vụ quý khách hàng yêu thích cà phê và bánh Pía chúng tôi mang đến sự trải nghiệm, tiện lợi nhất cho khách hàng mãn nguyện tận dụng tối đa thời gian quý báu của mình vào việc phát triển công việc, chăm lo gia đình, còn lại để G20viet nam phục vụ

Cuộc sống năng động của những người trẻ, sành điệu thể hiện qua cách họ mua sắm, ăn mặc và tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch thú vị. Nắm bắt nhu cầu này, Hotdeal đem lại cơ hội thưởng thức cuộc sống thật dễ chịu, cuồng nhiệt với tất cả các dịch vụ mua hàng theo nhóm giảm giá từ 50 – 90% so với giá trị thực.

Với số lượng trên 50 nhân viên chăm sóc khách hàng (CSR) , hoạt động từ 7:00 – 22:00 mỗi ngày, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tổng đài điện thoại 1900 9419 luôn chào đón mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng, hỗ trợ khi khách hàng sử dụng dịch vụ và các thắc mắc khác liên quan đến sản phẩm khách hàng đã mua.

Hình thức Live Chat giúp khách hàng đang online tiết kiệm được chi phí điện thoại, các nhân viên CSR nhanh chóng trả lời khi các bạn cần hỗ trợ trực tuyến.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng qua diễn đàn sẽ nhận đóng góp sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc khi khách hàng yêu cầu sản phẩm mới, hoặc thắc mắc về cách mua hàng, các vấn đề liên quan đến G20 viet nam và đối tác.

Tin tức khác

Về chúng tôi
Sản phẩm bán chạy
Tin tức - Sự kiện
backtop